ageLoc TR90

ageLOC TR90

Khám phá vượt trội trong hệ thống điều chỉnh cân nặng và giúp thon thả vóc dáng, dựa theo công nghệ khoa học gen. Hệ thống này sẽ giúp quý vị tập trung năng lượng và trí tuệ để đạt được cân nặng và vóc dáng mà quý vị mong muốn.

Béo phì và những căn bệnh liên quan đến béo phì đang là vấn đề nóng trên toàn thế giới. Thế giới đang phải đối mặt chạy đua với cuộc chiến chống béo phì.

Bên cạnh đó là vấn đề lão hóa sớm điều mà không ai mong muốn và con người phải đối mặt đó là cuộc cách mạng chống lão hóa với tuổi tác theo thời gian để duy trì sự trẻ trung bền vững.

Bộ sản phẩm Nuskin AgeLOC TR90 là sản phẩm giảm cân chống lão hóa số một trên thế giới, vinh dự đứng đầu trong top sản phẩm tốt nhất được tôn vinh trong các dòng sản phẩm chống lão hóa của Nuskin ở thời điểm hiện tại. Sự ra đời của Nuskin AgeLOC TR90 là thời điểm không thể tốt hơn góp phần vào công cuộc chống lão hóa, đặc biệt là chống béo phì, kiểm soát cân nặng và giữ gìn vóc dáng trên thế giới.

Nuskin AgeLOC TR90 là giải pháp giảm cân di truyền đầu tiên trên thế giới mà mục tiêu chính là tác động vào “gen gây béo” giảm mỡ thừa trong cơ thể mang đến cho bạn một thân hình cân đối thon gọn hứa hẹn thay đổi cuộc sống của hàng ngàn người trên thế giới.

Bộ sản phẩm Nuskin AgeLOC TR90 gồm 5 sản phẩm kết hợp mang đến hiệu quả giảm cân biến đổi cơ thể rõ rệt chỉ trong 90 ngày. Nuskin AgeLOC TR90 kết hợp 3 yếu tố cơ bản bao gồm sản phẩm ageLOC TR90 cải tiến, chế độ ăn uống đơn giản, khoa học kết hợp với một lối sống năng động.

Chia sẻ của Khoa học gia Thuỳ Trinh

Bộ sản phẩm Nuskin Ageloc Tr90 bao gồm:

1. ageLOC TR90 JUMPSTART


Trong 15 ngày đầu tiên của chương trình, dùng sản phẩm này vào buổi sáng để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Pha sản phẩm với nước hoặc đồ uống yêu thích của bạn.Sản phẩm Khởi Ðầu cung cấp cho bạn cách thức cân bằng giúp  thúc đẩy sự trao đổi chất bình thường, hỗ trợ khối lượng cơ nạc, và kiểm soát sự thèm ăn. Đây là lớp sơn lót hoàn hảo thúc đẩy sự thành công của bạn. Bằng cách đặt lại cân bằng cơ thể, bạn có thể nhìn thấy sự khởi đầu của sự giảm cân nặng hơn chỉ trong 15 ngày và trải nghiệm tất cả các động lực mà đi kèm cùng với nó.

Giảm cân ageLOC TR90 Trọng lượng Quản lý và hệ thống cơ thể Shaping

Lợi ích chính của ageLOC TR90 JUMPSTART

• Lớp sơn lót và sẵn sàng cho sự thành công cho sự giảm cân của bạn.

• Mục tiêu cả ba lĩnh vực quan trọng đối với quản lý trọng lượng: Trao đổi chất, cơ bắp, và kiểm soát sự thèm ăn.

• Giúp để bạn tiếp bước đầy xúc đầu với chương trình giảm cân trong 15 ngày đầu.

• Có một sự pha trộn độc quyền dựa trên sáng tạo.


ageLOC TR90 Fit là một cách tuyệt vời để có được sức khỏe, thúc đẩy sự chuyển hóa trở, và cũng làm duy trì cơ bắp quan trọng.

2. ageLOC TR90 FIT

Lợi ích chính ageLOC TR90 Fit

• Giúp thúc đẩy sự trao đổi chất khỏe mạnh.

• Giúp hỗ trợ và duy trì cơ bắp.

• Có một sự pha trộn phytochemical độc quyền dựa trên sáng tạo khoa học Nu Skin.


3. ageLOC TR90 CONTROL

Kiểm soát sự thèm ăn của bạn và cải thiện tâm trạng và suy nghĩ của bạn với ageLOC Control TR90. Sản phẩm này là xây dựng để giúp kiểm soát sự thèm ăn, giảm thèm ăn, và hỗ trợ một tâm trạng tích cực để tăng cường sức mạnh ý chí làm dễ dàng hơn để theo con đường đến thành công.

Lợi ích chính ageLOC Control TR90

• Hỗ trợ điều khiển cảm giác ngon miệng khỏe mạnh.

• Giúp hỗ trợ một tâm trạng tích cực và suy nghĩ trong khi ăn kiêng.

• Giúp làm giảm sự thèm ăn của bạn.

• Có một sự pha trộn phytochemical độc quyền dựa trên sáng tạo khoa học Nu Skin.

4. ageLOC TR90 TRIMSHAKE


Lợi ích chính ageLOC TR90 TrimShakeMột giải pháp dễ dàng và ngon miệng ageLOC TR90 TrimShake giúp kiểm soát lượng calo và là một nguồn hương vị tuyệt vời của protein chất lượng cao mà cơ bắp của bạn cần. Thêm vào đó, giúp giảm bớt thực phẩm của bạn cảm giác thèm ăn, đồng thời giúp bạn cảm thấy no lâu hơn bằng cách sản xuất một cảm giác no. 

• Giúp bạn đáp ứng nhu cầu protein tối ưu hàng ngày của bạn trong khi quản lý lượng calo của bạn.

• Giúp hỗ trợ một chế độ ăn uống lành mạnh.

• Giúp hỗ trợ cơ bắp.

• Giúp bạn cảm thấy no lâu hơn bằng cách tạo ra một cảm giác no.

• Giúp làm giảm sự thèm ăn của bạn.

• Giúp hỗ trợ quá trình chuyển hóa đường trong máu khỏe mạnh và độ nhạy cảm insulin.

5. Life Pak

LifePak là một sản phẩm kết hợp bổ sung vi chất trong chế độ ăn uống, cung cấp các khoáng chất và một số vi ta min cần thiết kết hợp các stê-rôn thực vật. Với công thức đa dạng vi chất, sản phẩm LifePak có tác dụng chống lão hóa toàn bộ các cấu trúc cơ quan và chức năng của cơ thể, bảo vệ và duy trì sức khỏe, sự trẻ trung và linh hoạt của cơ thể.

Một số ví dụ cho thấy sự khác biệt giữa trước khi và sau khi dùng sản phẩm.

Thông tin chi tiết sản phẩm xem tại đây.

Đăng bởi Ngo Phan Hai

Help people succeed faster!

Trả lời

Bạn cần phải đăng nhập để gửi bình luận:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

%d người thích bài này: