19 Trích dẫn mạnh mẽ nhất của Nick James Vujicic

Sinh ra với một chứng rối loạn hiếm gặp khiến anh không có tay và chân; Nick Vujicic vượt qua nghịch cảnh để trở thành một trong những diễn giả động lực được kính trọng nhất trên thế giới. Từ bị bắt nạt khi còn nhỏ & đương đầu với những rào cản về thể chất & tinh thần; Nick đã lớn lên để truyền cảm hứng cho thế giới và giúp hàng triệu người nhận ra rằng những rào cản mà chúng ta gặp phải chỉ tồn tại trong tâm trí của chúng ta. Anh hiện là chủ tịch và CEO tổ chức quốc tế Life Without Limbs, Giám đốc công ty thái độ sống Attitude Is Altitude và là một diễn giả đầy lòng quả cảm, mà khi nhắc đến anh hàng triệu người phải ngã mũ kính phục. Những lời nói và hành động của Nick luôn mang đến nguồn động lực và cảm hứng vô cùng lớn.
image
Dưới đây là 19 câu trích dẫn mạnh mẽ nhất của ông:
1. Bất kể bạn là ai, bất kể bạn đang trải qua điều gì, Chúa đều biết điều đó. Chúa sẽ ở bên bạn. Chúa sẽ dẫn lối cho bạn.
2. Thông thường mọi người hỏi làm thế nào tôi có thể hạnh phúc mặc dù không có tay và không có chân. Câu trả lời nhanh là tôi có một lựa chọn. Tôi có thể tức giận về việc không có tay chân, hoặc tôi có thể biết ơn rằng tôi có một mục đích. Tôi đã chọn lòng biết ơn.
3. Thánh Tiết Thiên Chúa chỉ cho bạn một cái miệng nhưng Ngài đã cho bạn hai tai, vì vậy bạn nên lắng nghe gấp đôi so với khi bạn nói.
4. Tôi không muốn trở thành lý do để ghét cuộc sống của ai đó. Tôi muốn trở thành lý do của ai đó để tìm kiếm thứ gì đó nhiều hơn trong cuộc sống của họ.
5. Chúng tôi có thể hoàn toàn không kiểm soát được những gì xảy ra với chúng tôi, nhưng chúng tôi có thể kiểm soát cách chúng tôi phản hồi. Nếu chúng ta chọn thái độ đúng đắn, chúng ta có thể vượt lên trên mọi thử thách mà chúng ta gặp phải.
6. Cuộc sống này đầy những trải nghiệm tuyệt vời nếu chúng ta chỉ cho nó một cảnh quay
7. Thực hiện các bước nhỏ theo đúng hướng. Cho dù bước chân của bạn nhỏ đến đâu, hãy tiếp tục tiến về phía mục tiêu của bạn.
8. Thật là dối trá khi nghĩ rằng bạn không đủ tốt. Thật là dối trá khi nghĩ rằng bạn không có giá trị gì.
9. Tiền bạc không thể chữa lành trái tim của bạn. Tiền không thể cho bạn mục đích. Tôi không muốn tay và chân, tôi muốn có mục đích. Tôi không muốn tay và chân, tôi muốn hòa bình. Và tôi không muốn tay và chân, tôi muốn trở thành một phép màu cho người khác.
10. Trong cuộc sống, nếu bạn không biết sự thật, thì bạn không thể tự do, bởi vì sau đó bạn sẽ tin rằng những lời dối trá là sự thật. Nhưng một khi chúng ta nhận ra rằng khi chúng ta đọc Lời Chúa, và bạn biết sự thật bạn là ai, thì tôi không phải là một người đàn ông không có tay và chân. Tôi là con của Chúa.
11. Rằng tôi khuyến khích bạn chấp nhận rằng bạn có thể không thể nhìn thấy một con đường ngay bây giờ, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không có ở đó.
12. Không có con đường ngắn và dễ dàng để có một hạnh phúc lâu dài.
13. Nỗi đau là nỗi đau. Tan vỡ là vỡ. Sợ hãi là khuyết tật lớn nhất của tất cả. Và sẽ làm bạn tê liệt hơn là ngồi trên xe lăn.
14. Tập trung vào giấc mơ của bạn và làm mọi thứ trong khả năng của bạn! Bạn có sức mạnh để thay đổi hoàn cảnh sống của mình.
15. Phần thưởng lớn nhất đến khi bạn cho chính mình. Đó là về việc cải thiện cuộc sống của những người khác, trở thành một phần của một điều gì đó lớn hơn bản thân bạn và tạo ra sự khác biệt tích cực.
16. Tiếp tục tiến lên vì hành động tạo ra động lực, từ đó tạo ra những cơ hội không lường trước được.
17. Tôi không bao giờ bị què cho đến khi mất hết hy vọng.
18. Để mong muốn thay đổi sẽ không thay đổi gì. Để đưa ra quyết định hành động ngay bây giờ sẽ thay đổi mọi thứ!
19. Bạn có thể tức giận vì những gì bạn không có hoặc biết ơn vì những gì bạn có. Làm hết sức và Chúa sẽ làm phần còn lại.

Đăng bởi Ngo Phan Hai

Help people succeed faster!

Trả lời

Bạn cần phải đăng nhập để gửi bình luận:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

%d người thích bài này: