Nếu Bạn Biết Bí Mật Này Khách Hàng Sẽ XẾP HÀNG Để Mua Sản Phẩm Của Bạn

Bí mật giúp Khách hàng xếp hàng mua hàng của bạn

Bạn có muốn khách hàng của mình xếp hàng dài qua đêm để họ có thể mua hàng của bạn giống như Apple?

Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với bạn một bí mật để bạn có thể làm những việc như vậy. Và khách hàng sẽ phải chờ đợi để có thể mua hàng của bạn.

Điều đầu tiên để khiến khách hàng chờ đợi trong việc mua hàng của bạn là bạn phải có Định vị cao.

1. ĐỊNH VỊ

Định vị cao nghĩa là bạn phải có giá trị cao, bạn phải tạo ra sự mong muốn ở khách hàng.

Tôi sẽ chia sẻ với bạn 3 cách để bạn có được điều này:

Cách #1: SÁCH. Hãy tưởng tượng khi bạn gặp ai đó và đưa name-card cho họ thì điều gì diễn ra? Họ sẽ vứt name-card của bạn vào thùng rác. Nhưng nếu bạn nói: “Đây là cuốn sách của tôi”, và bạn tặng cho họ, thì họ sẽ để cuốn sách đó lên giá sách. Và mỗi lần họ đến giá sách thì họ sẽ nhớ đến bạn. Bạn lúc nào cũng ở trong tâm trí họ.

Điều gì diễn ra khi bạn là tác giả của một cuốn sách? Bạn phải là một chuyên gia, đúng không? Không dễ dàng gì để viết ra một cuốn sách. Điều đó giúp cho bạn có định vị cao hơn.

Cách #2: NỘI DUNG HỮU ÍCH. Bạn cần phải liên tục tạo ra những nội dung hữu ích. Hãy tưởng tượng khi họ tìm kiếm tên bạn và họ tìm thấy rất nhiều thông tin về bạn. Họ xem 1 video, 2 video, 3 video… họ chìm đắm trong hệ thống nội dung của bạn. Họ hiểu bạn hơn, và họ biết họ đang nói chuyện với ai. Định vị của bạn đã cao hơn rất nhiều.

Cách #3: ĐÀO TẠO. Bạn cần phải biết đào tạo, phải biết làm thế nào để truyền tải thông điệp của mình, phải biết cách nói như thế nào để giúp họ giải quyết được vấn đề. Không chỉ đơn giản là đứng trước máy quay để quay.

Với 3 cách này, bạn sẽ dần dần tạo ra một hệ thống tự động để có khách hàng. Và khách hàng sẽ bắt đầu xếp hàng để đi theo bạn.

Tiếp theo, chúng ta phải có sự Khan hiếm.

2. KHAN HIẾM

Ví dụ, hãy tưởng tượng rằng trên núi có một vị thiền sư có một phép thuật mà khi chúng ta gặp ông ấy thì chúng ta sẽ có được những thứ mà chúng ta mong muốn. Ông ấy chỉ cần nói cho ta một điều gì đó rất đơn giản thôi là chúng ta đã có thể thay đổi toàn bộ cuộc sống của mình.

Nhưng để gặp được vị thiền sư đó cực kỳ khó khăn. Muốn gặp họ, bạn phải trèo đèo vượt suối mới có thể gặp được, và người đó mỗi năm chỉ gặp bạn một lần mà thôi.

Bạn cảm thấy thế nào?

Hãy tưởng tượng có một đoàn người sẽ đứng đợi để có thể gặp được người đó vào đúng giờ đúng ngày mà ông ấy ra ngoài.

Đó chính là sự khan hiếm.

Hầu hết sản phẩm của chúng ta đều bán liên tục, khi đó, chúng ta không thể tạo ra sự khan hiếm.

Một điều thứ ba rất quan trọng nữa, đó là Sự thật.

3. SỰ THẬT

Bạn nói từ những gì bạn đã trải nghiệm, từ những gì bạn đã nhìn thấy. Có rất nhiều người nói dối. Ví dụ như họ nói còn 10 suất nữa, nhưng thực tế bao nhiêu suất họ cũng nhận. Điều đó khiến họ mất giá trị và khách hàng không còn tin tưởng họ nữa.

Đó là 3 bí mật để khiến khách hàng xếp hàng mua hàng từ bạn.

Nếu bạn thấy những chia sẻ này hữu ích và muốn nhận được nhiều chia sẻ cùng các bài học bổ ích hơn nữa, hãy tham gia cùng với chúng tôi.

Đăng bởi Ngo Phan Hai

Help people succeed faster!

Trả lời

Bạn cần phải đăng nhập để gửi bình luận:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

%d người thích bài này: